Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc

Rate this post

Nhắc đến Trung Quốc chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Phượng hoàng cổ trấn, Di hòa viên,… hay là những bộ phim kiếm hiệp lôi cuốn, hoặc hình dung về những món ăn ngon vang danh khắp thế giới. Ghé Trung Quốc tham quan du lịch có lẽ là niềm khao khát của biết bao con tim trên lãnh thổ Việt và tất yêu không ngoại lệ mong mỏi tìm về Trung Quốc của hàng triệu du khách trên khắp châu lục.
Để đến được quốc gia “đệ nhất dân số” này thì ngoài việc chuẩn bị sẵn Visa thì điều quan trọng kế tiếp đón chính là đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc. Bởi đường hàng không là phương tiện hoàn hảo khi chúng ta có nhu cầu du lịch Trung Quốc và các điểm đến xa xôi khác.
Có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc từ những hãng hàng không nào?
Là quốc gia có đông dân số nhất trên thế giới, thế nên số người dân Trung Quốc định cư tại các quốc gia khác chiếm con số khá đông. Và điều này tất yếu phát sinh nhu cầu đặt mua vé máy bay đi và đến Trung Quốc mỗi ngày khá nhiều. Nắm bắt được điều này nên hầu khắp các hãng hàng không trên thế giới đều có khai thác đường bay đến Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.
Chúng ta có thể chọn mua vé máy bay đi Trung Quốc từ nhiều hãng hàng không, có thể kể đến như Air China, China Southern Airlines, Hainan Airlines, Sichuan Airlines, Mandarin Airlines, China Airlines, EVA Air, Donghai Airlines, Uni Air, Jeju Air, Air Busan, Cathay Pacific, Eurofly, Lucky Air, Jetstar Pacific Airlines,…
Thông tin các sân bay trọng điểm tại Trung Quốc
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tại Trung Quốc nên quốc gia này hiện đã mở rộng 222 sân bay lớn nhỏ, đây là điều mà hiếm có quốc gia nào bì kịp. Được biết tại Trung Quốc hiện có 5 sân bay quốc tế rất lớn, chuyên hỗ trợ hầu khắp các nhu cầu di chuyển của hành khách, đó là:
Sân bay quốc tế Bắc Kinh
+ Địa chỉ : Shunyi, Bắc Kinh, Trung Quốc
Sân bay quốc tế Thượng Hải
+ Địa chỉ: S1 Yingbin Expy, Pudong Xinqu, Shanghai Shi, Trung Quốc
Sân bay quốc tế Quảng Châu
+ Baiyun, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Sân bay quốc tế Thành Đô
+ Địa chỉ: Shuangliu, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc
Sân bay quốc tế Thâm Quyến
+ Địa chỉ: Bảo An, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc
Bạn thắc mắc về giá vé máy bay đi Trung Quốc?
Quý khách hàng nếu đang tìm hiểu và muốn biết giá vé máy bay đi Trung Quốc thì có thể tham khảo ngay sau đây:
//giá vé
– Mức giá có giá trị ngay thời điểm hiện tại và có thể thay đổi
– Nên lưu ý book vé xa ngày bay để có giá tốt
Cùng Tavivu săn vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc
Chúng tôi Công ty vé máy bay Tavivu là cầu nối hỗ trợ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của hành khách Việt, nơi là đại lý chính thức của hơn 300 hãng bay lớn nhỏ đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Đội ngũ các chuyên viên Tavivu luôn sẵn sàng để tư vấn chi tiết về những tấm vé máy bay đi Trung Quốc của quý khách hàng xa gần. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thâm niên trong nghề vé, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ quý khách những chặng bay hoàn hảo, giá tốt.
Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc tại Tavivu mời quý khách liên hệ hotline 0925 999 318 – 0904 027 725 hoặc truy cập về website dailyvemaybayvn.com để nhanh chóng có được tấm vé máy bay chất lượng và hành trình an tâm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *