AirAsia đạt cột mốc 500 triệu hành khách

AirAsia đạt cột mốc 500 triệu hành khách

AirAsia đạt cột mốc 500 triệu hành khách

5 (100%) 1 vote

AirAsia đạt cột mốc 500 triệu hành khách

AirAsia tự hào là hãng hàng không hàng đầu kết nối Đông Nam Á. Kể từ những ngày đầu, AirAsia mở những đường bay chưa từng có trước đây, bao gồm khu vực trung đông Malaysia và bán đảo Malaysia, kết nối cộng đồng và thúc đẩy các hoạt động kinh tế. Hãng cũng là hãng hàng không đầu tiên giới thiệu các chuyến bay quốc tế đến Bandung, Indonesia, hiện nay là một trung tâm quốc tế quan trọng.

AirAsia cũng là nơi biến giấc mơ của nhân viên thành sự thật như Kugan Tangiisuran, người đã bắt đầu sự nghiệp với vị trí là nhân viên văn phòng, hiện đang ngồi trên boong máy bay với vị trí phi công phụ; Logan Velaitham, đã từng là phi hành đoàn và hiện đang là CEO AirAsia Singapore; nữ phi công thương mại đầu tiên của Malaysia, Đại úy Norasikin Che Onn và còn nhiều giấc mơ khác của các nhân viên tài năng.

Hành khách thứ 500 triệu, bác sĩ Panut Oprasertsawat, 34 tuổi chia sẻ, “Tôi thường xuyên công tác giữa Bangkok và Phuket, AirAsia luôn là sự lựa chọn yêu thích của tôi vì hãng không chỉ có tần suất bay nhiều, mà giá cả vô cùng hợp lý và dịch vụ tuyệt vời. Trong suốt 10 năm qua, tôi có thể quản lý công việc của mình ở cả hai nơi một cách dễ dàng chính nhờ vào đường bay của AirAsia. Tôi thực sự vui mừng khi trở thành một phần của cột mốc này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *